Tiền điện tử Bitcoin là một dạng tiền ảo khá phổ biến trên thế giới. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết Bitcoin (BTC) là gì? Sàn giao dịch Bitcoin nào uy tín, giá rẻ. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé!

BTC là gì?

BTC là từ viết tắt của Bitcoin, đây là một loại tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Nó xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 2009 bởi một người có tên là Satoshi Nakamoto. Các sản phẩm tiền ảo này được sẽ được trao đổi thông qua các thiết bị kết nối internet trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian.

BTC là tiền điện tử được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở

 

Ưu điểm của các giao dịch này đó chính là ẩn danh, giao dịch không mất phí. Chính vì vậy cho nên càng ngày thì nó càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Về bản chất thì Bitcoin có độ bảo mật rất cao. Giá trị của BTC sẽ dựa trên độ tin tưởng của mọi người vào nó. Mọi người có thể mua BTC thông qua các giao dịch chuyển nhượng hoặc mua trực tiếp trên web.

Hiện tại ở Việt Nam thì Bitcoin vẫn chưa được xem là một loại tiền tệ, hàng hóa và cũng chưa được pháp luật bảo vệ. Chính vì thế cho nên bạn chỉ có thể mua Bitcoin dưới hình thức đầu tư chứ không thể dùng để mua hàng hay làm bất cứ dịch vụ nào ở Việt Nam.

Bitcoin được hoạt động như thế nào?

Bitcoin hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain để bạn có thể giao dịch trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ một bên thứ 3 nào cả. Tất cả các giao dịch trên mạng lưới thì sẽ được lưu trữ, giao dịch của bạn đầu tiên sẽ được xác định bởi máy tính.

Những máy này có nhiệm vụ thực hiện một giao dịch và phần thưởng nhận lại là BTC. Nếu như giao dịch của bạn không gian lận thì sẽ được xác nhận thành công nhanh chóng. Mọi giao dịch được thực hiện trên mạng lưới của Bitcoin đều công khai và bất cứ ai cũng đều có thể kiểm tra một cách dễ dàng.

Bitcoin hoạt động như thế nào?

 

Đối với các ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán online thì thường sẽ có một giới hạn chuyển và nhận tiền trong một ngày. Tuy nhiên với Bitcoin thì sẽ không giới hạn số lượng. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới hoặc vào bất cứ thời gian nào thì cũng đều có thể quản lý được số tiền bạn gửi một cách dễ dàng.

So sánh sàn giao dịch BITANO và HUOBI

Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì có rất nhiều sàn giao dịch uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ so sánh sàn HUOBI và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm.

  •       Sàn BITANO được thành lập vào năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. BITANO chủ yếu tập trung vào giao dịch 3 loại coin chính trên thị trường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT) với chi phí giao dịch là 0%. Đây là sàn giao dịch dành riêng cho người Việt, các nhân viên tư vấn viên 100% là người Việt Nam. Tỷ giá thu mua cũng cao hơn so với thị trường và được tính bằng VNĐ.
Sàn giao dịch BTC – BITANO
  •       Sàn HUOBI được thành lập vào năm 2013 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Hiện tại HUOBI đang hỗ trợ giao dịch HT với USDT, BTC, ETH gồm có 722 cặp giao dịch và 287 loại đồng tiền khác nhau. Chi phí giao dịch trên sàn HUOBI là 0.2%. Bạn có thể giao dịch tại gần 200 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Mỗi một sàn giao dịch thì đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có nhu cầu đổi từ BTC ra VNĐ thì nên lựa chọn sàn BITANO. Bởi vì đầy là sàn của Việt Nam, có trụ sở trong nước. Cho nên khi bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào thì cũng sẽ đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu về mua BTC, so sánh 2 sàn giao dịch BTC uy tín. Hy vọng qua đây bạn có thể lựa chọn được địa chỉ đầu tư phù hợp nhất với mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *